Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Những câu chúc bằng tiếng Anh hay

 1. #1
  Thành viên năng nổ
  Ngày tham gia
  24/05/11
  Bài viết
  658

  Những câu chúc bằng tiếng Anh hay

  Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

  Everything starts new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and yuor days with the bringtest promise.

  + Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

  Hoping this card bring your my sinceve greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.

  +Anh là huấn luyện viên em yêu quý nhất. Em gửi anh lời chúc mừng nhân ngày " Lễ Tình Nhân ".

  You one my favourite in structor. I send you Valentine greeting.

  + Chúc bạn năm mới vui vẻ và phát tài.

  Have happy and profitable year.

  + Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

  Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

  + Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

  This is another good beginning. May you be richly blessed with succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

  + Nồng nhiệt chúc mừng thành công lớn của bạn là đã hoàn thành khoá nghiên cứu sinh và đạt được bằng Thạc Sĩ.

  Hearty felications on your completing the post-graduate course acquiring the degree of Master of Sinse.

  + Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.

  Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.

  + Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.

  Sincere congragulation from the botton of my heart on your marrige.

  + Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

  Sending you this present with my heart and with that you'll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

  + Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.

  Allow me to congragulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.

  + Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho gia đình mới của bạn.

  I congragulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

  + Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.

  Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

  + Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là ***ồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món qùa nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầuhạnh phúc cuả bạn.

  I trust that your marrige will be source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

  + Trong đời chúng ta gặp nhau để rồi cuối cùng nói hai tiếng " chia tay ". Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi vượt qua thờii gian và không gian.

  We met get together to know each other but say " good-" at last in such crowded world. May our friendship grow more dear inspite of time and space.

  + Gửi người thân nhất trong ngày lễ Giáng Sinh vui vẻ này.

  To my dearrest love on this is your Christmas.

  + Anh không nghĩ rằng anh có thể có hạnh phúc thực sự cho đến ngày anh gặp em. Chúc em " Ngày Tình Nhân " hạnh phúc.

  I didn't think that I could ever trust happiness. The I met you. Happy Valentine's Day dear.

  + Chúc em : Ngày Tình Nhân " hạnh phúc. Hãy theo đuổi công việc tốt đẹp của em!

  Wishing you happy Valentine's Day. Keep up the good work !

  + Trong " Ngày Tình Yêu " này cũng như mọi ngày khác, tất cả những gì tôi có là tình yêu dành cho em.

  On this Valentine's day, just like every day, all I have is love for you.

  + Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

  I hope that the coming year bring you peace and prosperity.

  + Dù không gian có phân cách chúng ta và thời gian có trôi đi mỗi ngày, tôi vẫn giữ trong tim sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp cho em.

  Though distance separates us and time keeps us going on our own way, through each and every day I will hold in my heart the caring and blessing for you and never let you go.

  +Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc sinh nhật hạnh phúc.

  Send you my beautiful blessing that is as sweet as flower to be your companion till the and of the world. Happy birthday to you.

  + Trong ngày sinh nhật tốt đẹp này, chúc bạn những ngày thực sự hạnh phúc ở trong tầm tay của bạn. Và những ước mơ rực rỡ nhất đều có thể thực hiện được.

  On such day like your birthday, may you be in arm with truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

  + Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sông tuyệt vời của bạn. tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gío trong công việc. Sinh nhật vui vẻ.

  Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will hane good health and plain sailing.
  Happy birthday.

  + Tôi chúc bạn tìng yêu và hạnh phúc nhân dịp sinh nhật của bạn.

  I want to wish you love and happiness on your birthday.

  + Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

  I wish I knew some way to let you know the gratitude.
  I fell for you my dear teacher but jusrt can't say.
  So I hope this little card will show, at least, in part the Warmest appeciation that is come from the botton of my heart.

  + Chúng ta quen nhau đã lâu. Tấm thiệp này để biết rằng em luôn ở trong suy nghĩ của tôi.

  It's been so long since we have gotton together. Here is little card to let you know that you're in our thoughts often.

  + Càng ở xa em càng nghĩ nhiều về thầy. Những lời thầy dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

  The further I am away from you the more I am thinking of you.
  There is no end to your instruction
  There is no end to my gratitude.
  Wish you health, peaceful and happy.

  + Bạn mến,
  Một Giáng Sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc đến với bạn .
  Tôi và gia đình tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình bạn.
  Cầu mong gia đình bạn khỏe mạnh trong mùa nghĩ lễ.
  Và mong mỗi năm tình thân của chúng ta càng gắn bó.

  Dear,
  A Merry Christmas and happy New Year to you ! Allow me to offer you Season's Greeting on the advent of what will surely be bringt and prosperous New Year, I trust that you and your family are enjoying this holiday Season in execllent health.
  My family, who are well and happy, join me my good wishes. May every year unite our hearts more closly.

  + Mẹ yêu dấu
  Con xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhân sinh nhật của mẹ. Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gởi cùng món qùa nhỏ này là tình yêu và lòng thành kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món qùa đó. hãy giữ gìn sức khoẻ.
  Con trai của mẹ

  Dear Mom,
  Warm wishes on your birthday, I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send along my love and affection. I'm also sending little gift. I hope you like it. Take care !
  Your son.

  + Cuộc hứa hôn của cháu là một tin trong đại ! Cô và chú lẩm cẩm này xin gởi đến cho cả hai cháu những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho cả hai cháu được hưởng mọi hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống chung đôi.

  What great news about your engage ment ! Best wishes to you both from doting aunt and uncle.May you enjoy every happiness ang success in your life together.

  + Xin chúc mừng hai bạn nhân lễ kỷ niệm hai mươi lăm năm ngày hai bạn kết hôn. Hai bạn đã hưởng nhiều năm tuyệt vời như thế bên nhau. Tôi chỉ có thể chúc bạn hưởng thêm nhiều năm tương tự trong thời gian tới. Chúc ngày kỉ niện hạnh Phúc.

  Congragulation on your twenty-fifth wedding anniversary ! You have had so many woderful years togethers. I can only wish you more of same ahead. Happy anniversary.

  + Cầu cho sự Giáng Sinh của đấng Cứu Thế trong thời gian này đem lại cho các bạn hạnh phúc và sức khỏe trong suốt năm tới.

  May this time of our savior's birth bring you joy good helth throughout the coming year.

  + Đây chỉ là lá thư ngắn để tôi chúc hai bạn một lễ Hanukkah cực kỳ vui vẻ và một năm hạnh phúc, an khang, thịnh vựơng. Chúng ta đang chờ đón những thời kỳ tốt đẹp hơn. Cầu cho năm sắp tời đây là năm đẹp nhất từ trước tới nay.

  Just note to say I wish you both very Happy Hanukkah and happy helthy, prosperous New Year. We are looking forward to better times. May this coming year be the best one ever.

  + Trong khi năm 2000.. đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.

  With 2000..fast approaching, we wish you both all the best and very Happy New Year. May this year bring helth, prosperity, and peace to us all.
  [QUOTE][B][I][COLOR="blue"]Trên con đường thành công không bao giờ có dấu chân của người mang dép....

  ... vì những người mang dép không bao giờ để lại dấu chân.[/COLOR][/I][/B][/QUOTE]

 2. #2
  Thành viên năng nổ
  Ngày tham gia
  24/05/11
  Bài viết
  658
  Chủ đề : Những câu chúc bằng tiếng Anh hay(tiếp)
  --------------------------------------------------


  + Mình viết thư này chúc mừng ngày kỉ niệm đám cưới bạc của hai bạn. Mình chúc hai bạn thật nhiều, thật nhiều năm hạnh phúc.

  I write to congragulate you on your silver wedding anniversary. I wish you many, many more years of wedded bliss.

  + Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

  Wishing you helth and happiness in the year to come.

  + Chúc cho con đường anh đi luôn rộng thênh thang. Anh có đầy niềm tin và nghị lực để có điều mình mong muốn.

  Wishing your path is very spacious, you will have full engergy and confident to get desireble things.

  + Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

  Mun ! on occasion of your birthday, wishing you good helth and lucky, the most happiness will come to mum your life.

  + Anh yêu ! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.

  Darling ! on occasion of you birthday, wishing you success more. Hoping that you will love me forever same as the first time and you are always besides me.

  + Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu qúi.

  Congragulation your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are teacher that we love and respect.

  + Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

  On occasion of your 20th birthday, wishing you happy and beatiful, young.The best wishes to you with the most lucky, the best and most happiness will come to you in new age.

  + Nhân dịp năm mới em xin chúc gia đình anh chị một năm mới thật hạnh phúc, vạn sự như ý !

  On occasion of new year, wishing your family the most happiness in new year Everything is the best !

  + Chúc em một sinh nhật xa nhà nhưng vẫn hạnh phúc. hãy cố gắng hướng tới tương lai.

  Wishing you birthday far from house byt still happy. Try to see to future.

  + Nhân ngày Chúa ra đời anh chúc em và gia đình tận hưởng một mùa Giáng sinh vui vẻ.

  On occasion God's birthday, I wish you and your family Merry and happy Christmas.

  + Nhân dịp năm mới ! Em xin chúc anh chị một năm mới thật hạnh phúc. An khang thịnh vượng.

  On occasion of new year, wishing your family the most happyness in new year. Everything is OK.

  + Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

  Wishing you happy birthday. Praying you luckily.

  + Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh gởi cho em tất cả những tình cảm tha thiết nhất. Sinh nhật vui vẻ.

  This present is not valuable itself, but it is souvenir heroto, it brings all most my warm sentiment. happy birthday to you.
  [QUOTE][B][I][COLOR="blue"]Trên con đường thành công không bao giờ có dấu chân của người mang dép....

  ... vì những người mang dép không bao giờ để lại dấu chân.[/COLOR][/I][/B][/QUOTE]

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Câu lạc bộ tiếng anh....?
  Bởi 2 T trong diễn đàn Tiếng Anh
  Trả lời: 5
  Bài viết cuối: 08-09-11, 11:14 PM
 2. Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 07-07-11, 12:54 PM
 3. [Sưu tầm] Nói lời iu bằng 100 thứ tiếng nhé!
  Bởi BONZ trong diễn đàn Tâm sự - Xả xìtress
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 06-15-11, 10:21 AM
 4. Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 06-07-11, 01:02 AM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •